Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ cho doanh nghiệp

dich-vu-ke-toan-tot-cho-moi-doanh-nghiep

Hiện nay thay vì thiết lập hẳn một bộ phận kế toán phức tạp và tốn kém chi phí, nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mọi quý doanh nghiệp.

Ưu điểm dịch vụ kế toán trọn gói

dich-vu-ke-toan-tot-cho-moi-doanh-nghiep
Dịch vụ kế toán tốt cho mọi doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán của chúng tôi sẽ cung cấp nhanh chóng và kịp thời các thông tin về sổ sách kế toán cho doanh nghiệp. Từ đó sẽ cân đối các số liệu và tính toán thuế cho doanh nghiệp. Thông tin lại cho doanh nghiệp các số liệu về hàng hóa tồn kho hoặc trong tình huống thiếu hoặc thừa hàng hóa.

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp cân đối chi phí bằng cách hàng tháng cập nhận sổ sách kế toán. Sau đó tiến hành cân dối các chi phí, doanh thu lỗ lãi cho doanh nghiệp và tư vấn các phương án giải quyết vấn đề trên.

Giúp doanh nghiệp hoàn thiện các chứng theo đúng quy định của pháp luật bằng các lập và lưu những chứng từ, sổ sách hàng tháng và hàng quý.

Bên cạnh đó chúng tôi có dội ngũ nhân viên giỏi về lĩnh vực kế toán. Chúng tôi sẽ giải trình những vấn đề gặp phải cho cơ quan có thẩm quyền và chịu mọi trách nhiệm nếu hoạch toán sai so với quy định của pháp luật dẫn đến làm thiệt hại cho doanh nghiệp.

Công việc dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi

doi-ngu-nhan-vien-ke-toan-gioi-cua-chung-toi
Đội ngũ nhân viên kế toán giỏi của chúng tôi

Bước 1: Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán: Nhận hoá đơn/chứng từ. Phân loại, đánh giá, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán. Hoàn thiện chứng từ kế toán theo mẫu của Bộ tài chính. Tiếp theo, Lập sổ sách Kế toán theo quy định của Bộ tài chính. Lưu giữ hồ sơ Kế toán hoàn chỉnh cho cty.

Bước 2: Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng: Tư vấn và hoàn thiện hóa đơn bán ra, mua vào. Kê khai thuế GTGT hàng tháng công ty. Nộp thuế giá trị gia tăng hàng tháng cho doanh nghiệp. Làm thủ tục mua hoá đơn GTGT cho công ty. Làm Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của công ty.

Bước 3: Thuế Thu nhập doanh nghiệp: Tư vấn, đánh giá, kiểm tra số liệu doanh thu chi hàng quý cho công ty. Lập báo cáo thuế TNDN hàng quý cho cty. Nộp thuế TNDN tạm tính hàng quý công ty.

Bước 4: Lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế: Lập BCTC cho doanh nghiệp. Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN cho doanh nghiệp. Kiểm soát hoá đơn chứng từ, đồng thời cân đối số liệu kế toán cho công ty. Hoàn thiện hệ thống chứng từ công ty. Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của công ty.

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho mọi doanh nghiệp giá chỉ từ 300.000 đồng/ tháng. Sử dụng dịch vụ của chúng tối sẽ giúp bạn giảm được chi phí và thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *