Nên chọn dịch vụ kế toán giá rẻ ở đâu?

nen-chon-dich-vu-ke-toan-gia-re-o-dau

Hiện nay, các doanh nghiệp hay công ty luôn muốn tìm những giải pháp giúp giảm thiểu chi phí tới mức thấp nhất có thể. Bởi vì hệ thống kế toán tại các công ty, các doanh nghiệp luôn là một trong những mối lo hàng đầu. Vì vậy, muốn thuê một kế toán lành nghề thì cần chi trả một số tiền lớn mỗi tháng. Nhưng nếu thuê kế toán ít kinh nghiệm thì lại không đảm bảo được hiệu quả công việc hay có thể kế toán sẽ tạo ra các sai sót. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất? Và Nên chọn dịch vụ kế toán giá rẻ ở đâu?

Lưu ý khi thuê dịch vụ kế toán

Nên thuê kế toán hay là thuê dịch vụ kế toán của 1 công ty nào đó? Có lẽ đây là phân vân của khá nhiều lãnh đạo doanh nghiệp khi tìm 1 giải pháp cho việc giải quyết những giấy tờ kế toán rắc rối.

Có 2 giải pháp kế toán: Thứ nhất là Thuê kế toán làm việc trực tiếp tại công ty và thứ 2 là Thuê dịch vụ kế toán (Nên thuê của các công ty dịch vụ kế toán uy tín). Vì vậy, khi bạn lựa chọn 1 trong 2 giải pháp bạn cần hiểu rõ về quy mô công ty, đặc điểm của công ty mình là như thế nào? Điều này thực sự quan trọng đấy. Tiếp theo để cân nhắc lợi ích giữa việc nên chọn giải pháp nào chúng tôi đưa ra cho bạn những gợi ý cụ thể dưới đây.

dich-vu-ke-toan-tron-goi-su-lua-chon-cua-nhieu-doanh-nghiep

Dịch vụ kế toán trọn gói – Sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

  • Chi phí là yếu tố đầu tiên cần quan tâm:
  • Giải pháp thuê kế toán làm tại công ty:

+ Bạn thuê 1 Kế Toán thì sẽ trả lương cho họ là bao nhiêu? Chắc hẳn không thể ít hơn 2 triệu đồng/tháng. Nhưng thực tế thì mức lương này là quá thấp cho 1 kế toán có kinh nghiệm và bạn sẽ cần gấp đôi thậm chi gấp 4 lần số đó 8 triệu đồng/tháng cho 1 kế toán có thể làm được báo cáo thuế và báo cáo tài chính. Bạn cần hiểu rõ điều này bởi vì 1 kế toán có khả năng làm được báo cáo thuế và báo cáo tài chính khác hoàn toàn với 1 kế toán chỉ có thẻ nhập số liệu đơn giản. Họ phải là người đã có kinh nghiệm nhiều năm cũng như có tính cách phù hợp mới có thể làm được.

  • Giải pháp thuê dịch vụ kế toán:

+ Chi phí thuế dịch vụ kế toán hiện nay là từ 500 nghìn – 3 triệu đồng/tháng. Công ty dịch vụ kế toán họ làm những gì cho bạn? Đầu tiên bạn cần xác định là họ không thể làm trực tiếp tại công ty bạn được. Vậy họ làm được gì?

+ Công ty dịch vụ kế toán họ sẽ có 1 hoặc nhiều kế toán trưởng, kế toán có kinh nghiệm xử lý hóa đơn chứng từ cho bạn. Bạn chỉ cần giao cho họ chứng từ sổ sách kế toán photo, họ sẽ xử lý số liệu cũng như hoàn thiện đầy đủ các báo cáo thuế báo cáo tài chính, quyết toán thuế cho bạn. Rất có ích cho bạn nếu lựa chọn 1 công ty làm dịch vụ kế toán uy tín, vì họ sẽ đảm bảo chịu trách nhiệm 100% về các giấy tờ đã làm với pháp luật.

Do đó, thuê dịch vụ kế toán hay không là còn phụ thuộc vào chi phí và nhân sự.

  • Về nhân sự:

+ Nếu công ty bạn đang cần 1 người vừa làm kế toán vừa làm văn phòng hay trực tại trụ sở công ty thì nên thuê kế toán làm trực tiếp tại công ty. Tuy nhiên bạn cần phải thuê người có kinh nghiệm để đảm bảo họ vẫn làm được các báo cáo kế toán quan trọng. Giải pháp này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thiếu nhân sự cũng như có người trực văn phòng đối với công ty nhỏ.

+ Ở 1 hướng đối lập nếu công ty bạn không thiếu về nhân sự thì việc có thêm 1 hay nhiều kế toán sẽ khiến bạn lo thêm vấn đề về cơ sở vật chất làm việc, các thủ tục bảo hiểm cũng như phấn bộ nhận sự nữa mà thực chất công ty bạn đang cần là giải quyết hết các chứng từ kế toán, làm các báo cáo thuế, tài chính. Vậy hãy thuê dịch vụ kế toán, bạn sẽ không phải lo gì về nhân sự, không lo về các thủ tục kế toán hãy cứ để công ty dịch vụ kế toán làm hết cho bạn

  • Tính hiệu quả:

Sau khi đã cân nhắc những vấn đề về chi phí và nhân sự bạn cần nghĩ đến tính hiệu quả của 2 giải pháp này. Và lời khuyên của chúng tôi đưa ra là:

+ Nếu công ty bạn nhỏ và vừa: Đã có 1 người nhập liệu giấy tờ nhưng không làm được các báo cáo thuế, tài chính, chứng từ quan trọng thì hãy thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Bạn chỉ mất từ 500 nghìn – 3 triệu/tháng đây là sự lựa chọn tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí.

+ Nếu công ty bạn là công ty lớn: Công ty đã ổn rồi thì bạn không lo về vấn đề tài chính. Chi phí đối với bạn là chuyện nhỏ, vậy hãy thuê Kế Toán Làm tại công ty và nên thuê người giỏi. Khi có những công việc khó như quyết toán thuế hoặc dọn dẹp hệ thống sổ sách kế toán thì nên thuê dịch vụ kế toán hoàn thiện sổ sách. Bởi 1 mình kế toán họ chưa chắc đã lo hết cũng như đủ kinh nghiệm để giải quyết so với 1 nhóm kế toán trưởng.

loi-ich-khi-thue-dich-vu-ke toan

Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán

Có lẽ cách tốt nhất là bạn nên cân đối kết hợp giữa cả việc thuê kế toán trực tiếp và thuê dịch vụ kế toán để đem lại hiệu quả tốt nhất về công việc mà lại tiết kiệm nhiều chi phí kế toán. Bạn có thể thuê 1 kế toán nhập liệu với mức lương thấp (Nên thuê sinh viên mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm vì họ hài lòng với mức lương ban đầu như vậy). Kết hợp với thuê dịch vụ kế toán của 1 công ty uy tín để lo những vấn đề kế toán phức tạp. Từ đây, bạn có thể an tâm kinh doanh và sản xuất.

Nên chọn dịch vụ kế toán giá rẻ ở đâu?

LaSun với đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ trọn gói cho mọi loại hình công ty, doanh nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý.

Đặc biệt, laSun là một trong số ít những doanh nghiệp được phép cung cấp dich vu ke toan với chứng chỉ Hành nghề Dịch vụ làm kế toán trên cả nước. Nội dung thực hiện Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp bao gồm:

– Xây dựng và quản lý hệ thống sổ sách kế toán theo đúng chuẩn mực.

– Hàng tháng: Kê khai thuế hàng tháng (đối với các công ty, doanh nghiệp kê khai thuế theo tháng), lập báo cáo cần thiết nộp cho cơ quan thuế theo đúng quy định.

– Hàng quý: lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, báo cáo sử dụng hóa đơn theo quý, tờ khai khấu trừ thuế thu nhập cá nhân nếu có và tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp. LaSun sẽ đi nộp thuế cho doanh nghiệp khi phát sinh tiền thuế phải nộp.

– Cuối kỳ: lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, các phụ lục miễn giảm thuế đính kèm khác.

– Tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi lỗ.

– Giúp công ty, doanh nghiệp giảm thiểu tối đa khoản thuế phải nộp cho nhà nước, giúp bảo vệ chi phí cho công ty, doanh nghiệp.

– Tư vấn làm thủ tục vay vốn ngân hàng cho công ty.

nen-chon-dich-vu-ke-toan-gia-re-o-dau

Nên chọn dịch vụ kế toán giá rẻ ở đâu? Vấn đề đươc nhiều người quan tâm

Tại sao bạn chọn LaSun?

Không chỉ đơn thuần là làm dịch vụ kế toán trọn gói hàng tháng cho các công ty, doanh nghiệp, mà laSun chúng tôi còn chịu trách nhiệm pháp lý về những gì mà Kế toán chúng tôi đã thực hiện cho công ty như: Giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng với công ty.

Dịch vụ kế toán trọn gói của laSun sẽ giúp công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm để phát triển kinh doanh. Chúng tôi sẽ thay mặt cho công ty, cho doanh nghiệp giải quyết tất cả những khó khăn, vướng mắc với cơ quan thuế trong quá trình làm việc và hoàn toàn chịu trách nhiệm toàn bộ về những gì chúng tôi làm.

lasun-dia-chi-cung-cap-dich-vu-ke-toan-gia-re

LaSun – Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ nhất hiện nay

Bằng tất cả lòng nhiệt thành, dịch vụ kế toán giá rẻ laSun rất mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý công ty. Hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về mọi thắc mắc liên quan đến Kế toán nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *