Thông tin từ A đến Z về dịch vụ tư vấn thuế

thue-doanh-nghiep-voi-nhieu-linh-vuc-da-nganh-nghe

Các chuyên gia tư vấn thuế luôn muốn cung cấp cho khách hàng các giải pháp thuế sáng tạo và khác biệt. Bằng việc xây dựng sự am hiểu thấu đáo về hoạt động kinh doanh từ khách hàng mà các chuyên gia đã tập trung giảm thiểu rủi ro và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất về các vấn đề thuế của khách hàng. Do đó mà bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn những thông tin từ A đến Z về dịch vụ tư vấn thuế hiện nay.

nhung-thong-tin-can-thiet-ve-dich-vu-tu-van-thue
Những thông tin cần thiết về dịch vụ tư vấn thuế

Thông tin từ A đến Z về dịch vụ tư vấn thuế cho doanh nghiệp

Thuế doanh nghiệp

Những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm này đã được chúng tôi áp dụng để tư vấn cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đa ngành nghề trên thị trường, bao gồm:

 • Công nghệ sạch
 • Tài chính
 • Thực phẩm và đồ uống
 • Khách sạn, lữ hành, du lịch
 • Sản xuất
 • Bất động sản
 • Công nghệ thông tin

Dịch vụ tư vấn thuế của chúng tôi có thể sẽ giúp các công ty bạn hoạt động trên phạm vi quốc tế và tận dụng được mức thuế thực tế thấp nhất đối với nhiều quốc gia khác nhau và từ đó có được lợi ích từ việc chủ động lập kế hoạch thuế trước cho doanh nghiệp của mình.

thue-doanh-nghiep-voi-nhieu-linh-vuc-da-nganh-nghe
Thuế doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực đa ngành nghề

Phương pháp xây dựng những giải pháp thuế hiệu quả đã được chúng tôi tổng hợp lại:

 • Phân tích hoạt động kinh doanh và xếp loại ưu tiên các vấn đề theo mức độ dựa trên các rủi ro hiện hữu.
 • Xem xét hiện trạng thuế của doanh nghiệp để có thể xác định rằng liệu các nghĩa vụ về thuế có được tuân thủ đúng và doanh nghiệp này có các khoản nợ hay tài sản về thuế tiềm tàng không.
 • Nghiên cứu các về các quy định và hướng dẫn có liên quan để đưa các giải pháp có tính thực tiễn.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp đưa ra cách thức hoạt động và đảm bảo việc thực thi hiệu quả, điều này giúp tạo nền tảng cho các lợi ích và giảm thiểu rủi ro trong tương lai.
 • Hướng dẫn các doanh nghiệp giải trình cấu trúc về thuế đối với yêu cầu của cơ quan thuế.
 • Luôn luôn cập nhập cho khách hàng những diễn biến mới nhất về thuế.

Tham gia thị trường

Với kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp hỗ trợ khách hàng cân nhắc tất cả các lựa chọn và thiết lập hệ thống doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu hiệu quả của hoạt động và thuế.

Chuyển giá

Chuyển giá là vấn đề thuế phổ biến đối với các công ty đa quốc gia cần phải nắm rõ. Tại Việt Nam, cơ quan thuế yêu cầu các doanh nghiệp phải nộp đầy đủ những tài liệu đặc biệt để báo cáo về giao dịch với các bên liên kết. Do đó, doanh nghiệp cần phải tuân thủ các quy định về chuyển giá để có thể tiến hành kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam, vì nếu không tuân thủ có thể dẫn đến những khoản phạt đáng kể.

Rà soát về thuế

Các doanh nhiệp cần phải thực hiện việc rà soát thuế của công ty trong hoạt động mua bán và sáp nhập để phân tích rủi ro và hiện trạng thuế.

Soát xét thuế

Dịch vụ Soát xét thuế là biểu trưng cho một phương pháp hiệu quả về chi phí của doanh nghiệp, để chủ động quản lý rủi ro và giảm các vấn đề tiềm tàng phát sinh theo một cuộc kiểm tra thuế.

Thuế giá trị gia tăng

Doanh nghiệp cần chuẩn hóa chính sách và thủ tục đang được thực thi tại doanh nghiệp của mình bằng cách giảm thiểu những khoản trả thừa và tăng tính hiệu quả, nguồn vốn để phát triển mạnh hơn.

thue-gia-tri-gia-tang-dong-vai-tro-quan-trong
Thuế giá trị gia tăng đóng vai trò quan trọng

Làm việc với các cơ quan nhà nước

Các doanh nghiệp cần phải thương thảo với các cơ quan chức năng về các thủ tục hành chính và giải thích các vấn đề chuyên môn, nhằm giúp giải quyết các tranh cãi một cách hiệu quả nhất có thể.

Hải quan

Doanh nghiệp cần hiểu rõ về những thủ tục hải quan và nên tận dụng các ưu đãi miễn giảm về phí và lệ phí tiềm tàng đã được áp dụng trong cơ cấu xuất nhập khẩu để mang lại hiệu quả. Các cách thức để giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp bao gồm hỗ trợ giải trình/biện hộ trước những cuộc kiểm toán hải quan và việc thực hiện soát xét sự tuân thủ của doanh nghiệp.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn những thông tin cần thiết về dịch vụ tư vấn thuế mới nhất hiện nay, để có thể áp dụng và mang lại hiệu quả nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *